Hướng dẫn cấu hình website

Cấu hình website

Quản trị viên có thể cập nhật thông tin của website bằng cách truy cập vào trang quản trị > Cấu hình website > Cấu hình và sửa đổi các thông tin như sau: Tiêu đề trang chủ(tên website): Được hiển thị trên tab của trình duyệt. Logo & Favicon: Logo vs icon favicon của website. Slogan: Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một công ty. Tùy chọn hiển thị: Nội dung của các tùy chọn hiển thị sẽ được hiển thị lên trang chủ của website. Các texticon: Nội dung của các texticon sẽ được hiển thị lên trang chủ của website.

 

Cấu hình ngôn ngữ

Đối với bất cứ website nào cũng vậy, ngôn ngữ quyết định đối tượng khách hàng truy cập vào website. Bạn cần xác định trước cho website của mình nên sử dụng bao nhiêu ngôn ngữ và đó là những ngôn ngữ nào. Điều này là quan trọng cho những dữ liệu sau này bạn nhập vào website.

 

 Cấu hình tiền tệ

Với các website nhiều ngôn ngữ hiện nay đã thực hiện được chuyển đổi qua lại nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng giá sản phẩm vẫn chỉ là 1 đơn vị tiền tệ theo hệ thống. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cấu hình tiền tệ cho từng ngôn ngữ khác nhau. Lưu ý: Đây chỉ là chuyển đổi đơn vị tiền tệ về mặt hiển thị. Giá sản phẩm đi vào checkout vẫn lấy mặc định theo hệ thống (đơn vị tiền tệ mặc định là VNĐ)

 

Gói dịch vụ

Bạn đang sử dụng dịch vụ của WebSieuViet với các tính năng dùng thử hoặc gói dịch vụ của bạn sắp hệt hạn và bạn muốn thay đổi (gia hạn) gói dịch vụ để có được những tính năng phù hợp giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

 

Thanh toán online

WebSieuViet hỗ trợ bạn các hình thức thanh toán: Thanh toán trực tuyến qua Ngân Lượng. Thanh toán trực tuyến qua Bảo Kim. Thanh toán trực tuyến qua PayPal. Thanh toán khi giao hàng (COD). Chuyển khoản qua ngân hàng.Bạn có thể bật...

 

Tích hợp bản đồ lên website

Sở hữu một công cụ tìm kiếm địa điểm, bản đồ trực tuyến như Google Map trên website cá nhân là một điều rất thú vị, mang lại nhiều thuận tiện cho khách truy cập. Để đưa Google Map lên website cá nhân, bạn không cần phải có khả năng lập trình "siêu hạng", chỉ cần vài bước đơn giản và một ít kiến thức về HTML là có thể thực hiện điều này.

 

Tích hợp livechat Zopim, Vchat

Nếu bạn có website, bạn hãy tích hợp Livechat vào website của mình để có thể hỗ trợ khách hàng trực tuyến đang truy cập vào website của bạn tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Trong bài viết này, WebSieuViet sẽ hướng dẫn bạn sử dụng livechat Zopim, VChat.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, HÃY TẠO WEBSITE VÀ LIÊN KẾT VỚI hàng triệu doanh nghiệp, nhà kinh doanh, quảng bá hình ảnh sản phẩm..., bán hàng mọi lúc, mọi nơi, tăng doanh số bán hàng